Nokia giới thiệu hai điện thoại cục gạch mới giá rẻ hỗ trợ 4G

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Hãng điện thoại Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông mới là Nokia 215 và Nokia 225. Đây là những chiếc điện thoại giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Thiết kế của cả hai mẫu điện thoại đều không có nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên, chúng tạo cảm giác không rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại đều có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Chúng cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng. Một điểm nổi bật của hai mẫu điện thoại này là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G, mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM. Tuy nhiên, chúng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Hiện nay, hai mẫu điện thoại này mới chỉ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá 1.2 triệu đồng. Điểm mạnh của dòng điện thoại phổ thông của Nokia là độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng. Đối với những người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Nokia vừa ra mắt hai thành viên mới trong dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ, đó là Nokia 215 và Nokia 225. Hai chiếc điện thoại này được thiết kế đơn giản nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho dòng điện thoại phổ thông của Nokia.

Gợi ý  Laptop HP mới được ra mắt dòng với mức giá rẻ

**Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225**
Cả hai mẫu điện thoại này đều được làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

**Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G**
Điểm nổi bật của Nokia 215 và Nokia 225 là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

**Camera và đài FM**
Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

**Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi**
Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng hai mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

**Giá cả và lịch ra mắt**
Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Gợi ý  Galaxy Tab S8 Series nâng cấp cho nhu cầu giải trí

**Điểm mạnh của Nokia**
Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

**Tổng kết**
Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.