Cách kết nối camera A9 với điện thoại đem lại nhiều lợi ích

Cách kết nối camera A9 với điện thoại

Việc kết nối Camera A9 với điện thoại sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Với các tính năng đặc biệt như quay video Full HD 1080P, Camera A9 có khả năng quan sát trong điều kiện hồng ngoại vào ban đêm cùng khả năng phát hiện chuyển động, cảnh báo báo động, kết nối wifi, xem từ xa qua điện thoại. Bài viết này sẽ giải đáp cách thiết lập kết nối giữa Camera A9 và điện thoại, cùng những lợi ích mà việc kết nối này mang lại.

Hướng dẫn kết nối Camera A9 với điện thoại đơn giản nhất

Để thực hiện kết nối giữa camera A9 và điện thoại, bạn cần tuân theo các bước sau:

 • Bật camera A9 và đợi cho đến khi đèn LED báo wifi của camera nhấp nháy.
 • Kích hoạt tính năng wifi trên điện thoại và thực hiện kết nối với mạng wifi của camera. Mật khẩu mặc định cho mạng wifi của camera là 1234567890.
 • Tải và cài đặt ứng dụng YCC365 trên điện thoại của bạn từ Google Play hoặc App Store.
 • Mở ứng dụng YCC365 và chọn “Thêm thiết bị”.
 • Quét mã QR trên camera hoặc nhập địa chỉ IP của camera vào trong ứng dụng.
 • Thiết lập tên và mật khẩu cho camera và hoàn tất việc kết nối.

Khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn có thể trực tiếp xem hình ảnh từ camera, điều chỉnh các cài đặt, xem lại video đã ghi, chụp ảnh, thực hiện cuộc trò chuyện âm thanh và nhận thông báo khi phát hiện chuyển động.

Cách kết nối camera A9 với điện thoại
Cách kết nối camera A9 với điện thoại

Lợi ích khi kết nối camera A9 với điện thoại là gì?

Kết nối camera A9 với điện thoại mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng, bao gồm:

 • Giám sát và bảo vệ: Bạn có thể dễ dàng giám sát và bảo vệ ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, hoặc kho hàng một cách hiệu quả và tiện lợi. Bạn chỉ cần kết nối internet để xem hình ảnh trực tiếp từ camera ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt: Camera A9 ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống như trò chơi vui vẻ của trẻ em, các chuyến du lịch thú vị, bữa tiệc ấm áp, hay các sự kiện quan trọng. Bạn có thể chia sẻ những video này với bạn bè và người thân qua mạng xã hội hoặc lưu trữ chúng trên điện thoại hoặc thẻ nhớ.
 • Thực hiện các chức năng linh hoạt: Camera A9 cho phép bạn dễ dàng thực hiện các chức năng như chụp ảnh, quay video, đàm thoại âm thanh, điều chỉnh độ sáng, độ phân giải, góc nhìn, chế độ quay đêm, cảnh báo chuyển động và nhiều tính năng khác một cách đơn giản và nhanh chóng.
Lợi ích của việc kết nối camera A9 với điện thoại
Lợi ích của việc kết nối camera A9 với điện thoại

Lưu ý cần biết khi kết nối camera A9 với điện thoại

Để kết nối camera A9 với điện thoại, bạn cần tuân theo các hướng dẫn sau:

 • Đảm bảo rằng camera A9 chỉ hỗ trợ wifi 2.4GHz và không hỗ trợ wifi 5GHz. Bạn nên chọn wifi phù hợp khi thiết lập kết nối với camera.
 • Tải và cài đặt ứng dụng YCC365 trên điện thoại để quản lý và xem hình ảnh từ camera. Ứng dụng này có thể được tìm thấy trên Google Play hoặc App Store.
 • Quét mã QR trên camera hoặc nhập địa chỉ IP của camera vào ứng dụng để thiết lập kết nối với điện thoại. Sau đó bạn đặt tên và mật khẩu cho camera để tăng cường bảo mật.
 • Gắn thẻ nhớ vào camera để lưu trữ video, hiện nay Camera A9 hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 128GB.
 • Trước khi sử dụng, bạn cần sạc đầy pin cho camera. Pin của camera có thể ghi hình liên tục trong khoảng 1 tiếng. Bạn cũng có thể cắm sạc trực tiếp cho camera để duy trì xem trực tuyến 24/24.
Một số lưu ý khi kết nối camera A9 với điện thoại
Một số lưu ý khi kết nối camera A9 với điện thoại

Camera mini A9 là một thiết bị đa năng và tiện ích, có khả năng kết nối với điện thoại để mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Việc kết nối camera A9 với điện thoại được thực hiện một cách dễ dàng thông qua các bước hướng dẫn đơn giản như đã được đề cập ở bài viết trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một camera mini chất lượng cao, nhỏ gọn và có giá cả phải chăng thì Camera A9 sẽ là một lựa chọn tốt. Bạn có thể mua Camera A9 tại các cửa hàng điện tử đáng tin cậy hoặc đặt hàng trực tuyến qua các trang web mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada hoặc Tiki.

Gợi ý  Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung