Tổng hợp 7 hãng điện thoại nổi tiếng được ưa chuộng nhất thế giới

Top 7 hãng điện thoại nổi tiếng được yêu thích trên thế giới

Trong tình hình công nghệ di động đang phát triển chóng mặt như hiện nay, có rất nhiều hãng điện thoại nổi tiếng đã ra đời. Nhưng mọi người đừng lo lắng quá vì bài viết sau sẽ giới thiệu đến mọi người 10 thương hiệu điện thoại nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao nhất. Từ đây mọi người có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Top 7 hãng điện thoại nổi tiếng, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Những hãng điện thoại nổi tiếng hiện đang tạo ra doanh số tiêu thụ cực khủng trên thị trường toàn cầu hiện nay. Ở phần sau đi, hibikinada-lc.org sẽ giới thiệu đến mọi những những thương hiệu điện thoại chất lượng và có tên tuổi trên toàn cầu:

Hãng điện thoại Apple

Apple là một công ty công nghệ có trụ sở ở California, Hoa Kỳ và ra đời vào ngày 1/4/1976. Với chất lượng sản phẩm xuất sắc, hãng đã tạo ra sức mạnh đặc biệt cho những chiếc điện thoại iPhone nhờ vào hệ điều hành iOS độc quyền. Trong các hãng điện thoại nổi tiếng hiện nay, dòng sản phẩm iPhone của Apple đã rất thành công với các biến thể như iPhone, iPhone Pro, iPhone mini, iPhone Pro Max, từ đó mang lại sự đa dạng cho người tiêu dùng.

Cửa hàng hãng điện thoại Apple
Cửa hàng hãng điện thoại nổi tiếng Apple

Hãng điện thoại Samsung

Samsung là một tập đoàn công nghệ đến từ Hàn Quốc và đã xuất hiện từ năm 1938. Hiện nay tập đoàn này có trụ sở tại Samsung Town, Seoul. Đây là hãng điện thoại nổi tiếng thế giới và nổi tiếng với thiết kế hiện đại, mỏng nhẹ và đa dạng mẫu mã. Tại Việt Nam, Samsung cung cấp 4 dòng sản phẩm chính là Galaxy A, Galaxy S, Galaxy M và Galaxy Z.

Gợi ý  Tính năng phát hiện va chạm trong iPhone: Phát triển đột phá từ Apple
Trụ sở hãng điện thoại Samsung
Trụ sở hãng điện thoại nổi tiếng Samsung

Hãng điện thoại Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu điện tử của Trung Quốc và được thành lập vào tháng 04/2010 tại Bắc Kinh. Xiaomi đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới vào năm 2021.

Hiện tại, Xiaomi nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ trung, ưa chuộng thiết kế hiện đại, cấu hình mạnh mẽ với giá cả phải chăng. Tại Việt Nam, Xiaomi đang cung cấp 3 dòng sản phẩm chính là Xiaomi POCO, Xiaomi Redmi và Xiaomi Mi.

Cửa hàng của hãng điện thoại Xiaomi
Cửa hàng của hãng điện thoại Xiaomi

Hãng điện thoại Vivo

Vivo là một hãng điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc và được thành lập vào năm 2009. Hãng điện thoại này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ. Các sản phẩm của họ tập trung vào công nghệ chụp ảnh và thiết kế hiện đại. Vào năm 2021, Vivo đứng thứ năm trong danh sách thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của Vivo bao gồm Vivo X, T, V và Y.

Trụ sở của hãng điện thoại Vivo
Trụ sở của hãng điện thoại nổi tiếng Vivo

Hãng điện thoại Oppo

Oppo là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng từ Trung Quốc và được thành lập từ năm 2004. Với giấy phép kinh doanh tại hơn 140 quốc gia, Oppo được nhiều thị trường trên thế giới công nhận về chất lượng. Vào năm 2021, Oppo đã đứng thứ tư trong danh sách thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Oppo hiện đang tập trung vào thiết kế hiện đại, camera mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của Oppo bao gồm Oppo A, Reno và Find X.

Cửa hàng của hãng điện thoại Oppo
Cửa hàng của hãng điện thoại Oppo

Hãng điện thoại Huawei

Huawei là một tập đoàn công nghệ hàng đầu từ Trung Quốc và được thành lập năm 1987 tại Thâm Quyến. Hàng điện thoại nổi tiếng này từng dẫn đầu thị trường điện thoại toàn cầu và đóng vai trò tiên phong trong công nghệ 5G.

Gợi ý  Top 5 điện thoại dưới 2 triệu cấu hình mạnh, đáng mua nhất 2024

Hiện tại Huawei còn tập trung vào các thiết bị điện tử khác ngoài điện thoại. Tuy nhiên, Huawei đang trải qua vấn đề giấy phép bản quyền vì không sử dụng Android trên các điện thoại mới. Tuy nhiên, đây vẫn là hãng điện thoại đáng cân nhắc nếu bạn muốn trải nghiệm trên những chiếc điện thoại độc đáo.

Trụ sở của hãng điện thoại Huawei
Trụ sở của hãng điện thoại Huawei

Hãng điện thoại nổi tiếng Realme

Realme là một thương hiệu điện thoại Trung Quốc và bắt đầu vận hành kể từ năm 2010. Ban đầu Realme là một phần của Oppo trước khi trở thành thương hiệu độc lập. Mặc dù mới ra mắt nhưng Realme đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và lọt vào top 10 hãng điện thoại nổi tiếng hàng đầu trong năm 2021. Các sản phẩm điện thoại Realme thường có giá phải chăng, phù hợp với đối tượng giới trẻ vì sở hữu thiết kế thời thượng, cấu hình ổn định và camera chất lượng.

Hãng điện thoại Realme
Hãng điện thoại Realme

Tổng hợp 3 hãng điện thoại nổi tiếng của Việt Nam

Ngoài các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới thì những hãng điện thoại của Việt Nam cũng đem lại chất lượng vượt trội và được nhiều người dùng đánh giá cao:

Hãng Mobiistar

Mobiistar là một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu của Việt Nam và bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Vào đầu năm 2016, họ đạt vị trí thứ tư trên thị trường smartphone tại Việt Nam. Hiện nay, Mobiistar đã mở rộng hoạt động ra Đông Nam Á và tập trung vào thị trường lớn ở Ấn Độ. Sản phẩm chủ yếu của họ là điện thoại tầm trung nhưng tích hợp các tính năng cao cấp và phù hợp với đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

Gợi ý  Bí quyết đơn giản để chuyển tin nhắn từ sim này sang sim khác
Dòng điện thoại của hãng Mobiistar
Dòng điện thoại của hãng Mobiistar

Hãng BKAV

BKAV là công ty công nghệ và an ninh hàng đầu của Việt Nam, họ đã ra mắt mẫu điện thoại đầu tiên của mình với tên gọi là Bphone vào năm 2015. Đây là bước tiến mới trong phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường điện thoại di động. Các mẫu Bphone được lắp ráp, chế tạo và thiết kế hoàn toàn tại Việt Nam với kiểu dáng thu hút, cấu hình ổn định và giá cả phải chăng.

Dòng điện thoại của hãng BKAV
Dòng điện thoại của hãng BKAV

Hãng VSmart

VSmart là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup tại Việt Nam và đã ra mắt 4 dòng sản phẩm chỉ sau 6 tháng thành lập. Thương hiệu này cung cấp những sản phẩm điện thoại dành cho phân khúc khách hàng tầm thấp và tầm trung.

Các sản phẩm của VSmart có cấu hình ổn định, thiết kế hiện đại và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam. Nhưng từ tháng 05/2021, VSmart đã tạm dừng sản xuất điện thoại để tập trung vào phát triển chuyên sâu về công nghệ.

Dòng điện thoại của hãng VSmart
Dòng điện thoại của hãng VSmart

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có cái nhìn rõ ràng về các hãng điện thoại nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Có thể thấy rằng với việc cung cấp tính năng tiên tiến, thiết kế đẹp mắt của những hãng điện thoại ở trên đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp di động trên toàn cầu.